Máy photocopy là thiết bị gần như không thể thiếu trong các văn phòng hiện đại. Đối với các văn phòng mới mở hay những công ty, doanh nghiệp nhỏ, việc mua máy photo sẽ tốn một khoản chi phí khá lớn. Vì vậy dịch vụ cho thuê máy photo đang ngày càng được sử dụng khá nhiều vừa tiết kiệm được chi phí, không cần lo lắng về vấn đề hỏng hóc, sửa chữa.

1. Lý do vì sao nên thuê máy Photocopy?

Không cần vốn đầu tư ban đầu nhiều

Đối với các doanh nghiệp nhỏ hoặc mới mở thì vốn luyến để xoay vòng là điều tương đối khó khăn. Các doanh nghiệp muốn phát triển bền vững phải thực hiện tốt bài toán chi tiêu. Máy Photocopy phổ thông mới giá hơn 100 triệu đồng. Chưa kể đến những chi phí phát sinh thêm như phí sữa chữa, bảo trì, vật tư… và có thể còn nhiều chi phí phát sinh thêm nữa trong suốt quá trình sử dụng máy.

Đối với nhiều công ty doanh nghiệp việc thuê máy photo là một trong những cách tiết kiệm và có thể giảm bớt chi phí trong việc cần sử dụng máy photo. Các thỏa thuận về dịch vụ cũng là một trong những lý do khiến cho nhiều người sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo thay vì mua máy mới, nó bao gồm các dịch vụ hoàn toàn miễn phí, chi phí thấp, bạn không cần lo lắng về vấn đề mỗi khi máy gặp trục trặc hay cần sửa chữa. Hơn nữa việc ký hợp đồng có thể thay đổi theo từng thời kỳ.

Sử dùng các dòng máy hiện đại

Các dòng máy photo hầu như là các dòng máy đời mới, có tốc độ cao, đa chức năng, đáp ứng hầu hết các công việc in ấn một cách tốt nhất. Được hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến máy photo.

Máy Photocopy Toshiba chính hãng nhiều chức năng, hiện đại nhưng vẫn rất dễ dàng sử dụng. Những chiếc máy này được sử dụng công nghệ Laser. Thực hiện chức năng quét, sao chụp nên chỉ qua vài thao tác nó sẽ hiểu bạn muốn làm gì. Và tự động thực hiện các thao tác còn lại cho ra những bản sao chất lượng tốt nhất

Dòng máy Photocopy Ricoh nổi tiếng số một với thiết kế mang tính thanh nhã, không gây tiếng ồn, chạy êm, tuổi thọ cao, chất lượng bản in đẹp. Để chất lượng in đạt kết quả tốt và làm giảm sự hư hỏng của máy đòi hỏi người dùng phải thật sự hiểu về hoạt động máy thì máy mới chạy mượt và tốt hơn.

Thời gian sử dụng tùy theo khách hàng

Bạn không có nhu cầu sử dụng máy lâu, chỉ dùng vài tháng cho dự án hoặc một hay hai năm để phục vụ cho công việc văn phòng. Phương án mua máy rất tốn chi phí. Đến khi không còn sử dụng muốn bán lại gì giá có thể chỉ còn 1/10 giá ban đầu.

Thế nên, việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo với thời gian thuê máy linh hoạt, giúp bạn dễ dàng thay đổi hay nâng cấp máy và không phải tốn kém cho những lần thay đổi.

Như chúng ta cũng đã biết thì việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy là một trong những việc rất cần thiết và không thể thiếu trong ngành dịch vụ Photocopy hiện nay. Nếu như chúng ta có đủ điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu về sử dụng máy Photocopy để làm một dịch vụ Photocopy.

Không tốn nhân lực

Khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy, mọi vấn đề trong khi vận hành máy photocopy đều do bên cho thuê đảm nhận. Máy phải đảm bảo luôn hoạt động tốt, đúng công suất.

2. Những lợi ích khi thuê máy Photocopy

Cho thuê máy photocopy đã và đang và đang là thị trường rất tiềm năng. Lí do là bởi vì nhu cầu sử dụng dịch vụ này cao do những lợi ích mà nó mang lại, đem lại lợi ích cho cả bên mua và bên bán. Khi sử dụng dịch vụ trên khách hàng sẽ được rất nhiều lợi ích với chi phí phù hợp mà không cần lo lắng nhiều như:

Thứ nhất

Lợi ích của thuê máy photocopy đó chính là chúng ta sẽ có ngay một thiết bị máy photocopy tốt và chi phí rẻ nhất trong các dòng máy khi chúng ta bỏ ra khi sử dụng dịch vụ thuê máy photocopy/

Tại vì sao? Vì với kinh nghiệm và trải nghiệm của kỹ thuật Máy photocopy, các công ty cho thuê máy luôn chọn lọc một số dòng máy nhất định cho thuê về độ bền của vật tư và tính năng sử dụng thông dụng đáp ứng mọi yên cầu trong công việc photocopy của chúng ta.

Thứ hai

Khi thuê máy photocopy chúng ta không phải lo về việc sửa chữa hay bảo trì máy trong quá trình sử dụng. Bởi vì trong quá trình sửa chữa bảo trì mày khi gặp sự cố, công ty cho thuê máy photocopy luôn có một đội ngũ Kỹ thuật viên tay nghề giỏi để đáp ứng nhanh nhất việc sửa chữa cũng như bảo trì máy cho các bạn.

Thứ ba

Bạn không phải bỏ ra một số tiền lớn để sử dụng như khi việc mua một chiếc máy photocopy. Mà ngược lại đó chính là bạn dùng tới đâu trả tiền tới đó, phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như sản lương công việc của chúng ta hay của công ty hàng tháng.

Thứ tư

Việc lựa chọn gói dịch vụ linh hoạt không lãng phí cho quá trình sử dụng. Nếu như công việc chúng ta yêu cầu hoat động công việc thấp hay cao mà chúng ta có thể lựa chọn những mức giá phù hợp với yêu cầu công việc và năng suất làm việc của máy photocopy.

(Xem thêm: Xì gà)

Ví dụ 1 tháng chúng ta có nhu cầu sử dụng khoảng 8.000 bản thì chúng ta có thể lựa chọn gói cho thuê máy photocopy giá rẻ 1.000.000 VNĐ, vượt mức tính 100 đồng/ bản, được sử dụng miễn phí 8000 bản.

Cuối cùng

Được sử dụng các dòng máy photo ricoh, toshiba, canon tốc độ cao, hỗ trợ tốt cho công việc. Chi phí in ấn không nhiều, không phải lo lắng vấn đề sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng. Phí cho thuê máy rẻ tùy vào nhu cầu sử dụng, làm việc. Sử dụng máy không cần đầu tư, phí đặt cọc giá rẻ.

3. Dịch vụ cho thuê máy Photocopy giá rẻ

Hầu hết các văn phòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy Photocopy là được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

Mỗi lần máy Photocopy bị hỏng, hết mực… đều được hổ trợ rất nhanh và không bị thu phí. Còn khi mua máy Photocopy để sử dụng, có thể bạn phải chờ đợi khá lâu. Các công ty dịch vụ sửa chữa, nạp mực cũng thường thu phí khá cao

(Xem thêm: Lắp mạng internet FPT)

Với những thuận lợi rất nhiều mà mình đem lại, dịch vụ cho thuê máy Photocopy giá rẻ ngày càng các văn phòng lựa chọn sử dụng. Thay thế cho phương thức mua bán máy truyền thống, nhiều rủi ro. Còn bạn thì sao, mua hay thuê tất cả phụ thuộc quyết định và sự yêu thích của bạn!

Nguồn: MayVanPhong.net