Xi lanh thủy lực ghép gu – rông có sự linh hoạt về việc tháo lắp dễ dàng. Do đó, thiết bị này thường xuyên được sử dụng tại nhiều nhà máy. Trong đó, các loại xi lanh thủy lực ghép gu – rông của thương hiệu Rexroth được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, với nhiều đặc điểm nổi bật. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mọi người hãy tìm hiểu thông tin sau.

 

Dòng xi lanh ghép gu – rông của Rexroth có những đặc điểm nổi bật riêng

Xi lanh thủy lực ghép gu – rông Rexroth có chất lượng cao

Đối với các loại xi lanh thủy lực, sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của môi trường và nhiều yếu tố khách quan thường bị hao mòn, gỉ sét. Điều này, gây mất an toàn cho các hệ thống thủy lực, cũng như ảnh hưởng nghiêm trong đến các hoạt động sản xuất, các công việc liên quan.

Tuy nhiên, với những loại xi lanh thủy lực ghép gu – rông của Rexroth. Thương hiệu này đã ứng dụng công nghệ phủ bề mặt cần xi lanh Enduroq 2200, kết hợp với công nghệ phủ nhiệt và hàn phủ bề mặt với hợp kim boban, lớp phủ mới không xốp, chống thấm tốt.

(Xem thêm: https://taxionline.vn/thue-xe-du-lich-can-tho/)

Do đó, chất lượng của loại xi lanh này rất cao, có thể hoạt động trong những môi trường khắc nghiệt nhất. Các loại xi lanh này có thể chịu va đập lớn, có khả năng chống ăn mòn cao. Việc sử dụng loại xi lanh của thương hiệu này, sẽ đảm bảo về độ bền, tuổi thọ lâu dài.

Xi lanh ghép gu – rông Rexroth dễ dàng tháo lắp

 

Xi lanh thủy lực của thương hiệu này có thể tháo lắp dễ dàng

Sản phẩm xi lanh ghép gu – rông của thương hiệu Rexroth, cũng được cấu tạo với 4 thanh gu – rông làm bằng chất liệu thép, có cường độ cao khóa ren với các bộ phận xuyên suốt ở 2 đầu nắp xi lanh. Đây là một đặc điểm rất thuận tiện trong việc lắp đặt sản phẩm trong quá trình sử dụng.

(Xem thêm: Gia công puly gang)

Đối với đặc điểm có thể tháo lắp dễ dàng như vậy, thuận tiện cho việc bảo trì, cũng như thuận tiện khi sửa chữa các loại xi lanh này. Sự linh hoạt của loại xi lanh ghép gu – rông Rexroth này cũng được đánh giá cao, được ứng dụng nhiều trong các nhà máy với dây chuyền sản xuất, các xưởng chế tạo công nghiệp.

Xi lanh thủy lực ghép gu – rông Rexroth đa dạng chủng loại

 

Các loại xi lanh ghép gu – rông của thương hiệu này có đa dạng về chủng loại

Là một nhà cung cấp và sản xuất các thiết bị thủy lực hàng đầu. Do đó, thương hiệu Rexroth luôn cải tiến các dòng sản phẩm, cũng như nghiên cứu và sản xuất nên những thiết bị mới, cung cấp các loại xi lanh thủy lực ghép gu – rông đa dạng cho nhu cầu sử dụng.

Đối với loại xi lanh ghép gu – rông của Rexroth, thương hiệu này mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn với các loại xi lanh là: xi lanh đơn, xi lanh kép, xi lanh đơn tích hợp hệ thống đo vị trí. Trong đó, mỗi loại sẽ có những đặc điểm riêng về áp suất, kích thước piston. Các loại xi lanh thủy lực của Rexroth hiện đang được phân phối chính hãng tại Hydro-Tek Việt Nam.